trung tâm phân phối Chăn ra gối nệm chính hãng

Giảm giá 60% và nhiều quà tặng hấp dẫn

GIỚI THIỆU

- Nệm Đại Lý là trung tâm phân phối các sản phẩm Chăn, Drap, Gối, Nệm , nội thất có uy tín của các thương hiệu cao cấp hàng đầu như: Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Dunlopillo, Everon, Edena, Cuscino, Ưu Việt  … chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, nhu cầu xem xét,lựa chọn mọi lúc mọi nơi , với các nhãn hiệu cao cấp chính hãng. 

- Nệm Đại Lý trưng bày tất cả các sản phẩm chính hãng để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng mua hàng mà không cẩn phải đi đến tận nơi. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm tận nơi và nhận thanh toán sau khi bạn đã kiểm tra đạt chất lượng mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

- Sau khi đã lựa chọn hãy gọi cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ  91/17 Lê Sát, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM Để xem hàng trực tiếp. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay cả khi bạn chưa có quyết định cuối cùng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đóng góp những ý kiến phù hợp với nhu cầu và màu sắc không gian kiến trúc bạn đang sống.